คุณกิน Speed ​​Keto วันละกี่ครั้ง?

ByIcoke

คุณกิน Speed ​​Keto วันละกี่ครั้ง?

มีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่พยายามลดน้ำหนักด้วยโปรแกรมลดน้ำหนักแบบรวดเร็วคาร์โบไฮเดรตต่ำและแคลอรี่ต่ำที่เรียกว่า “speed keto” อย่างไรก็ตามคุณสมบัติหลักของโปรแกรมนี้คือระยะเวลาที่ต้องใช้ในการลดน้ำหนัก นี่คุณกิน speed keto กี่ครั้งต่อวัน?

อาจเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ได้เรียนรู้ว่าในการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพด้วย speed keto นั้นต้องใช้วินัยและความมุ่งมั่นอย่างมาก นอกเหนือจากแผนการรับประทานอาหารอย่างรวดเร็วแล้วยังมีการออกกำลังกายอีกมากมายทั้งทางร่างกายและจิตใจเพื่อให้แน่ใจว่ากล้ามเนื้อและจิตใจของคุณพร้อมสำหรับการออกกำลังกายอย่างเข้มข้นของคีโตซิส อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าคุณกำลังลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วเช่นนี้หมายความว่าการลดน้ำหนักอาจเป็นเรื่องยาก ท้ายที่สุดจุดสำคัญของคีโตคือการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วใช่มั้ย?

แน่นอนคำตอบคือ “ใช่” ดังนั้นขั้นตอนแรกที่คุณต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย นั่นหมายความว่าคุณจะต้องกินอาหารมื้อเล็ก ๆ หกมื้อต่อวันแทนที่จะเป็นมื้อใหญ่สามมื้อแบบดั้งเดิม ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของอาหารสามชั่วโมงแบบดั้งเดิมคือคุณมักจะไม่กินอาหารจนถึงช่วงบ่ายและบ่อยครั้งในภายหลัง เมื่อคุณรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ หกมื้อตลอดทั้งวันคุณสามารถรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ ได้หลายมื้อระหว่างสามถึงห้าชั่วโมงเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารทั้งหมดที่จำเป็นในเวลาที่เหมาะสม

อีกส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้คือการรับประทานอาหารตามเวลาปกติ แต่ไม่แน่นอน ตัวอย่างเช่นในวันปกติคุณอาจทานอาหารเช้าประมาณแปดโมงเช้าและอาหารกลางวันประมาณเที่ยง หากคุณจะกินอาหารมื้อเล็ก ๆ สามมื้อต่อวันคุณอาจจะกินอาหารเช้าประมาณเก้าโมงเช้าและมื้อเย็นประมาณสี่หรือห้าทุ่ม คุณอาจตัดสินใจทานของว่างก่อนนอนและกินของว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ หลาย ๆ ครั้งตลอดทั้งวัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และสไตล์การกินส่วนตัวของคุณ

ตอนนี้เพื่อที่จะเข้าใจว่าคุณกิน speed keto กี่ครั้งคุณจะต้องรู้ว่าความต้องการทางโภชนาการของคุณคืออะไรจากนั้นจึงทำงานตามความต้องการเหล่านั้นเพื่อให้กินบ่อยขึ้น ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตมากกว่าที่คุณบริโภคตามปกติคุณจะต้องเพิ่มปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่คุณกินทุกวัน หากคุณต้องการโปรตีนและไขมันมากขึ้นคุณจะเพิ่มปริมาณโปรตีนและไขมันที่คุณกินในแต่ละวัน

คุณไม่ควรมองข้ามความสำคัญของการมีแผนการรับประทานอาหารที่ดีและพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีหลายวิธีในการลดน้ำหนักและรักษาน้ำหนักตัวใหม่ของคุณ สิ่งที่ต้องทำคือวินัยและความตั้งใจ แต่สิ่งสำคัญคือคุณรับประทานอาหารที่เหมาะสมในปริมาณที่เหมาะสม หากคุณเลือกแผนลดน้ำหนักที่เหมาะสมคุณจะพบว่าตัวเองลดน้ำหนักได้ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์

ในครั้งต่อไปที่มีคนถามคุณว่า “คุณกิน speed keto วันละกี่ครั้ง” คุณสามารถบอกพวกเขาได้ว่ามีบางสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อวางแผนมื้ออาหารประจำวันของคุณ แน่นอนว่ายังคงขึ้นอยู่กับว่าคุณมีเวลาทำอาหารด้วยตัวเองในแต่ละวันมากแค่ไหน แต่อย่างน้อยคุณก็จะรู้ว่าควรมองหาอะไรในแผนการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม! และที่สำคัญคุณจะไม่ต้องรู้สึกหิวอีกเลย

เมื่อเลือกแผนที่เหมาะกับคุณอย่าลืมว่าความเร็วไม่ใช่วิธีเดียวที่จะลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว มีแผนประเภทอื่น ๆ ที่ทำงานโดยใช้หลักการพื้นฐานเช่นเดียวกับแผนการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีผลลัพธ์ในทันทีเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีอาหารทีละน้อยที่ใช้เวลานานกว่าในการแสดงผล

นอกจากนี้อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอก่อนเริ่มรับประทานอาหารใด ๆ เพราะการรับประทานอาหารที่เหมาะสมและรับสารอาหารที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ คนส่วนใหญ่ลืมเคล็ดลับที่สำคัญมากนี้ และในความเป็นจริงหลายคนไม่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอเพราะทำงานหนักมาทั้งวันโดยที่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ให้เวลากับตัวเองมาก ๆ แล้วคุณจะสามารถบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณกิน speed keto กี่ครั้งต่อวันในครั้งต่อไปที่คุณถามคู่อาหารของคุณว่า “คุณกิน speed keto วันละกี่ครั้ง” คุณจะไม่ต้องกังวลกับคำตอบ พวกเขาจะสามารถตอบคำถามได้เองและคุณไม่จำเป็นต้องถามด้วยซ้ำ คุณรู้ว่าร่างกายของคุณกำลังบอกคุณว่าเมื่อใดควรกินและเมื่อใดควรหยุด

About the author

Icoke administrator

Leave a Reply