จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นกะเทย?

ByIcoke

จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นกะเทย?

จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นกะเทย?

ไบสองไบ! ชื่อที่แตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับสิ่งทั่วไป: กะเทย

กะเทย, กะเทย, ของเหลว, เกย์และไม่ได้ทำป้ายกำกับ: นี่เป็นเพียงบางส่วนในหลาย ๆ วิธีที่คนกะเทยระบุตัวตน แม้ว่าในความเป็นจริงมักจะมีความสับสนในหมู่กะเทยว่ากะเทยหมายถึงอะไร และอาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าจะไปที่ไหนหากคุณสับสนเกี่ยวกับเรื่องเพศของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสับสนเกี่ยวกับความหมายของคำว่ากะเทย

กะเทยส่วนใหญ่รู้ว่าพวกเขาเป็นกะเทยอย่างน้อยในอัตลักษณ์ทางเพศ แต่ไม่แน่ใจว่าจะติดฉลากเรื่องเพศของตนเองอย่างไร คนที่เป็นกะเทยรู้ว่าพวกเขามีมากกว่าหนึ่งเพศและมีมากกว่าหนึ่งแนว ในความเป็นจริงคนกะเทยหลายคนอาจผสมผสานอัตลักษณ์ทางเพศของพวกเขาภายในขอบเขตที่ใหญ่กว่าของกะเทย

จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นกะเทย?

มีหลายวิธีในการกำหนดความเป็นกะเทย สิ่งที่พบบ่อยที่สุดคือการเป็นกะเทยครอบคลุมรสนิยมทางเพศในวงกว้างซึ่งรวมถึงเลสเบี้ยนและตรงและเกย์และเลสเบี้ยนหรือตรง และใช่แม้แต่กะเทยก็ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เรียกว่ากะเทย บางคนเรียกสิ่งนี้ว่าเป็น "คนรักร่วมเพศ" และบางคนเรียกว่า "ไม่ใช่กะเทย" ตราบใดที่คุณระบุหมวดหมู่เรื่องเพศเหล่านี้มากกว่าหนึ่งหมวดหมู่แสดงว่าคุณเป็นกะเทย!

แต่เมื่อคุณเริ่มตั้งคำถามว่ารสนิยมทางเพศที่คุณตกอยู่นั้นถึงเวลาค้นหาจิตวิญญาณแล้ว! อย่าเพิ่งยกมือขึ้นและบอกว่าคุณเป็นกะเทยมันไม่ได้ผลเช่นนั้น

มีสาเหตุหลายประการที่จะตั้งคำถามกับรสนิยมทางเพศของคุณ คุณอาจมีปัญหาในการหาเรื่องเพศของคุณตั้งแต่อายุยังน้อยหรือบางทีคุณยังคงตั้งคำถามกับเรื่องนี้ บางทีคุณอาจเคยแต่งงานกับคนผิด หรือบางทีคุณกำลังพยายามคิดว่าความสัมพันธ์ของคุณกับใครสักคนเป็นสิ่งที่คุณต้องการจริงๆหรือไม่ แม้ว่าปัญหานี้จะเป็นปัญหาในชีวิตของคุณ แต่คุณควรมองข้ามคำถามของคุณเองและมุ่งเน้นไปที่ว่ากะเทยคนอื่นรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องเพศของคุณเอง

จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นกะเทย?

เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณเป็นกะเทยแน่นอนการแยกตัวเองออกจากชุมชนกะเทยในวงกว้างอาจเป็นเรื่องยาก หากคุณพบกลุ่มสนับสนุนไม่มีเหตุผลที่จะไม่เข้าร่วม มีกลุ่มสนับสนุนกะเทยมากมายในทุกเมืองและทุกพื้นที่

การเป็นสมาชิกของกลุ่มอาจเป็นวิธีที่ดีในการทำความเข้าใจความรู้สึกของคุณเองเกี่ยวกับการเป็นกะเทย เมื่อคุณสบายใจในการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเพศของคุณเองคุณสามารถเริ่มสำรวจเรื่องเพศของคุณด้วยวิธีใหม่ ๆ

การรู้สึกสบายใจมากขึ้นกับรสนิยมทางเพศของคุณยังช่วยให้คุณรู้ว่าคุณยืนอยู่ที่ไหนในแง่ของความรักแรงดึงดูดและมิตรภาพ คุณเริ่มรู้สึกมั่นใจได้ว่าคุณไม่ใช่กะเทยเพียงคนเดียวที่รู้สึกถึงสิ่งเหล่านี้ คุณสามารถสร้างมิตรภาพจากประสบการณ์กะเทยที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง

จะรู้ได้อย่างไรว่าคุณเป็นกะเทย?

ความนับถือตนเองและความมั่นใจอาจมาจากการพูดคุยกับผู้อื่นที่มีความเป็นกะเทย หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณเป็นกะเทยจริงๆคุณจะรู้สึกมั่นใจและอยู่คนเดียวน้อยลงถ้าคุณคุยกับคนอื่นที่มีประสบการณ์แบบเดียวกันหรือเป็นกะเทย

การมีอคติไม่เกี่ยวกับความนับถือตนเองที่ต่ำ แต่เป็นการซื่อสัตย์ต่อตัวเองและความจริง เมื่อคุณรู้สึกดีกับตัวเองคุณจะมีความสุขและสุขภาพดีขึ้น การมีความสุขกับตัวเองทำให้อยู่ใกล้กะเทยคนอื่นได้ง่ายขึ้น

การรู้สึกดีกับตัวเองไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเป็นกะเทย นั่นหมายความว่าคุณยอมรับตัวเองในสิ่งที่คุณเป็น และคุณเป็นคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อคุณยอมรับตัวเองแล้วคุณจะพบว่าการยอมรับไม่ได้ จำกัด อยู่แค่รสนิยมทางเพศของคุณเท่านั้น

การเป็นกะเทยไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้รับความรัก มีความสัมพันธ์รักที่หลากหลายสำหรับกะเทย

About the author

Icoke administrator

Leave a Reply